Trường Đại học Hà Tĩnh trao bằng tốt nghiệp cho giáo viên nâng trình độ chuẩn được đào tạo theo Kế hoạch số 392 của UBND tỉnh Hà Tĩnh

Chiều ngày 27/10/2023, Trường Đại học Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho các giáo viên Khóa 2021-2023 thuộc Kế hoạch số 392 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về thực hiện lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở giai đoạn 2020-2025.

Về phía khách mời, tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Cường, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Lê Nam, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Đoàn Hoài Sơn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Ái Đức, Phó Hiệu trưởng cùng các trưởng đơn vị của Trung tâm, Khoa, Phòng ban trực thuộc, phóng viên của các cơ quan báo chí.

Đặc biệt, dự Lễ tổng kết có 304 học viên là các giáo viên của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, Nguyễn Thị Thái Hòa trình bày Báo cáo Tổng kết khóa học.

Được sự ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên trình bày Báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, sinh viên toàn khóa xét tốt nghiệp khóa học 2021-2023 có kết quả học tập từ khá trở lên. Học viên giỏi và xuất sắc chiếm 50%.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, TS. Trần Thị Ái Đức, Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm ơn đối với Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính cùng các Sở ban ngành khác trong tỉnh đã tin tưởng và ủng hộ Trường Đại học Hà Tĩnh trong việc thực hiện nhiệm vụ nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, qua đó góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

TS. Trần Thị Ái Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu tại Lễ tổng kết Khóa học 2021-2023.

Với những kết quả đạt được của Khóa học 2021-2023, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các học viên; đồng thời khẳng định đây là một thành quả đáng tự hào của các học viên, là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian học tập tại Trường.

TS.Trần Thị Ái Đức tin rằng, với kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các học viên Khoa 2021-2023 sẽ trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo ưu tú, góp phần xây dựng quê hương Hà Tĩnh, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, Đặng Quốc Tuấn công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

TS. Trần Thị Ái Đức cho biết, hiện nay, Tỉnh ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh chủ trương sáp nhập Trường Đại Học Hà Tĩnh trở thành thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là cơ hội mới để Trường chuyển mình phát triển. TS. Trần Thị Ái Đức hi vọng rằng, khi Trường Đại học Hà Tĩnh ở một vị thế mới sẽ gặp lại các học viên ở các bậc học cao hơn.

Tại buổi Lễ Tổng kết Khóa học 2021-2023, thay mặt Nhà trường, TS. Trần Thị Ái Đức mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Sở Giáo dục và Đào tạo và các sở ban ngành khác trong những hoạt động sắp tới của Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Đoàn Hoài Sơn và đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Nguyễn Hồng Cường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Đại diện cho các học viên, giáo viên Đặng Thị Thìn gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Hà Tĩnh và các sở ban ngành đã tạo điều kiện và có các cơ chế chính sách đãi ngộ để các học viên tham gia và hoàn thành khoá học nâng trình độ chuẩn; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các giảng viên của Trường Đại học Hà Tĩnh đã truyền tải những kiến thức mới, bổ ích, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành khóa học.

Học viên Đặng Thị Thìn khẳng định với những kiến thức, kỹ năng, thái độ mà các học viên đã được thầy cô vun đắp, tình yêu nghề tha thiết được thầy cô, nhà trường và môi trường hoạt động giáo dục sẽ giúp các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Khóa học 2021-2023 thuộc Kế hoạch số 392 của UBND tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các học viên. Đây chính là động lực để Trường Đại học Hà Tĩnh tiếp tục sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà cũng như cả nước.

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên (Ngày 27/10/2023)

 

 

 

(Visited 125 times, 1 visits today)