Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng marketing số trong phát triển du lịch

Sáng ngày 27/12/2023, Trường Đại học Hà Tĩnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Vũ Quang tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng marketing số trong phát triển du lịch.

Đây là Hội nghị cụ thể hóa Nghị quyết số 98/2022/NQ-HĐND ngày 16/12/2022 của HĐND tỉnh Hà Tĩnh về quy định một số chính sách phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2023 – 2025; Công văn số 546/SVHTTDL-QLDL ngày 11/4/2023 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh về việc tuyên truyền, đề xuất hỗ trợ theo danh mục nhiệm vụ thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển du lịch Hà Tĩnh năm 2023.

Đến dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Đoàn Hoài Sơn, Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên tham gia giảng dạy; Đại diện Công ty Việt Nam Marketing.

Trường Đại học Hà Tĩnh và đại diện lãnh đạo huyện Vũ Quang tại Hội nghị tập huấn.

Về phía huyện Vũ Quang có đại diện lãnh đạo huyện; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách du lịch Phòng Văn hóa thông tin huyện; Đại diện Lãnh đạo UBND xã, thị trấn trực thuộc huyện Vũ Quang; công chức Văn hóa –xã hội; 53 học viên tham gia Hội nghị tập huấn.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đoàn Hoài Sơn cho biết, du lịch được xác định một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Hà Tĩnh trong nhiều năm qua, và để phát triển ngành này hơn nữa trong thời gian tới thì cần phải tiếp tục có nhiều hình thức quảng bá mới và đặc sắc, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ số. Do vậy, Trường Đại học Hà Tĩnh luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn cho nguồn nhân lực số cho phát triển du lịch không chỉ ở địa phương mà cả nước.

TS. Đoàn Hoài Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị tập huấn.

Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh chúc Hội nghị thành công tốt đẹp, đồng thời hi vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với huyện Vũ Quang để thực hiện các Hội nghị tập huấn khác liên quan đến du lịch và chuyển đổi số.

ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên đọc Quyết định thành lập lớp tập huấn.

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết, một số nội dung cơ bản của Hội nghị tập huấn gồm: Tổng quan về marketing và marketing du lịch; Các công cụ trong Digital marketing: Facebook, website, youtube, tiktok; Cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Chat GPT, các tool trong làm marketing du lịch; Xây dựng chiến lược marketing du lịch và chọn nền tảng phù hợp cho từng doanh nghiệp…

TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh trình bày tại Hội nghị.

Sau khi kết thúc Hội nghị tập huấn, các học viên đạt yêu cầu sẽ được Trường Đại học Hà Tĩnh cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa tập huấn ứng dụng marketing số trong phát triển du lịch.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn ứng dụng marketing số trong phát triển du lịch:

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Vũ Quang phát biểu tại Hội nghi tập huấn.

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên.

(Visited 64 times, 1 visits today)