Tham dự trực tuyến Hội nghị Tập huấn Công tác quản lý văn bằng chứng chỉ do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức

Ngày 30/11/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị Tập huấn Công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Trường Đại học mở Hà Nội có TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT, đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT; Lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội; cùng tham gia trực tiếp có đại diện Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tại điểm cầu Trường Đại học Hà Tĩnh có TS. Trần Thị Ái Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị: Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên, Trung tâm Công nghệ thông tin và các cán bộ, giảng viên chức năng của Nhà trường.

Sáng ngày 30/11, Hội nghị đã nghe báo các chuyên đề: Những điểm mới trong các văn bản về quản lý văn bằng, chứng chỉ; Những điểm cần lưu ý trong quản lí văn bằng, chứng chỉ.

Ông Nguyễn Đại Dương, Trưởng Phòng Quản lý văn bằng, chứng chỉ, Cục Quản lý chất lượng báo cáo chuyên đề tại Hội nghị tập huấn

Chiều cùng ngày, Hội nghị đã nghe báo cáo viên trao đổi và giải đáp các vướng mắc mà các đại học, trường đại học, học viện, các Cục, các sở Giáo dục Đào tạo gặp phải trong thực tế triển khai công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ tại đơn vị.

Chủ trì Hội nghị giải đáp các vướng mắc của các đơn vị tham gia tập huấn)

Tuy thời gian có hạn nhưng Hội nghị tập huấn của Bộ Giáo dục – Đào tạo đã giúp cho cán bộ lãnh đạo, quản lý và viên chức trực tiếp làm công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ của các đơn vị tham dự nắm bắt tình hình thực tế và áp dụng đúng các quy định mới tại các văn bản quy phạm pháp luật trong việc tổ chức in, quản lý, cấp, phát phôi, văn bằng, chứng chỉ.

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên (Ngày 2/12/2021)

 

(Visited 95 times, 1 visits today)