Trung tâm Đào tạo-Bồi dưỡng thường xuyên tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2024-2025

Ngày 27-9, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025 tại Văn phòng đơn vị. Tham dự Hội nghị có đồng chí ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa – Giám đốc trung tâm, Bí thư chi bộ; ThS. Đặng Quốc Tuấn – PGĐ Trung tâm, đồng chí Trần Hòa Bình – PGĐ Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị.

Tại Hội nghị, ThS. Đặng Quốc Tuấn – PGĐ Trung tâm trình bày Báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024 và phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu trong năm học 2024-2025. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đã được và những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại trong năm học 2023-2024 cũng như đưa ra phương hướng hoạt động của đơn vị trong năm học 2024-2025. Tại Hội nghị, các viên chức trong đơn vị đã sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, hiệu quả để nâng cao công tác tuyển sinh hệ vừa học vừa làm, nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyển sinh của nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã đưa ra các ý kiến về đổi mới sáng tạo trong năm học 2024-2025 để từ đó thiết lập các mục tiêu, giải pháp, công việc cần làm để đạt được kết quả trong năm học, từ đó làm căn cứ xét thi đua khen thưởng cuối năm theo chỉ đạo của Nhà trường.

Toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị cùng đồng lòng, nhất trí thực hiện Nghị quyết đề ra trong năm học với một quyết tâm mạnh mẽ, phấn đấu trong năm học 2024-2025, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên sẽ đạt danh hiệu thi đua: Tập thể Lao động xuất sắc, đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Hội nghị kết thúc vào hồi 17h ngày 27/9/2024.