GIỚI THIỆU TT GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

Ngày đăng Lượt xem: 1094

I. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:

1. Chức năng:

- Tham mưu cho Hiệu trưởng công tác định hướng, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo theo hình thức Vừa làm vừa học.

- Phụ trách hoạt động đào tạo hình thức Vừa làm vừa học của nhà trường và các lớp liên kết.

2. Nhiệm vụ:

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác xây dựng kế hoạch và chỉ tiêu tuyển sinh hình thức đào tạo Vừa làm vừa học.

- Phối hợp với các đơn vị trong nhà trường lập kế hoạch đào tạo toàn khóa, năm học và kỳ học cho các lớp.

- Quản lý, theo dõi việc thực hiện kế hoạch, tiến độ đào tạo và nề nếp dạy - học của giảng viên, học viên.

- Quản lý hồ sơ; thực hiện tổng hợp, đánh giá kết quả học tập học sinh, sinh viên.

- Tổ chức thu nhận hồ sơ tuyển sinh theo kế hoạch. Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác tổ chức thi tuyển, xét tuyển; thi và xét công nhận tốt nghiệp cho các lớp thuộc phạm vi quản lý.

- Phối hợp với các đơn vị đặt lớp và các đơn vị liên kết đào tạo trong công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo.

- Phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện nhiệm vụ thu học phí học sinh, sinh viên.

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

GĐ trung tâm: Nguyễn Thị Hải Yến