301 Moved Permanently


nginx
301 Moved Permanently

301 Moved Permanently


nginx

Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Kinh tế Nông nghiệp K5 hệ Vừa làm Vừa học

Chuyên mục: Tin tức-Sự kiện
Ngày đăng Lượt xem: 1991

Sáng ngày 27/12/2013, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ Tổng kết và Trao bằng Tốt nghiệp lớp Trung cấp Kinh tế Nông nghiệp Khóa học 2011-2013 hệ Vừa làm Vừa học.

Đến dự buổi lễ, có đại diện các phòng, ban Sở Nội vụ; Ban Giám hiệu, các khoa, phòng ban, trung tâm trực thuộc và toàn thể học viên.

Các lớp Trung cấp Kinh tế Nông nghiệp khóa 2011-2013 hệ Vừa làm vừa do Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Tĩnh tuyển sinh và đào tạo. Sau khi Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Tĩnh sáp nhập vào Trường Đại học Hà Tĩnh, các lớp học này thuộc Khoa Nông nghiệp. Học viên của khóa học là cán bộ cấp xã, phường của các huyện thị trong toàn tỉnh. Tuy trong quá trình học tập còn gặp nhiều khó khăn, đa số học viên ở xa trường trong điều kiện vừa đi học vừa phải đảm nhận công tác ở địa phương, có những học viên giữ trọng trách ở các tổ chức chính trị, đoàn thể, nhưng anh chị em đã nỗ lực học tập hoàn thành xuất sắc khóa học.

Kết thúc khóa học có 131 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 22 học viên tốt nghiệp loại khá (chiếm 16,8 %), 100 học viên loại trung bình khá (chiếm 76,3%) và 09 học viên loại trung bình (chiếm 6.9%).

Tại buổi lễ, Nhà trường công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cho 4 học viên tích cực đóng góp cho phong trào lớp.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, TS. Cao Thành Lê - Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những kết quả đã đạt được; ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện của học viên khóa học, đồng thời, mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục học tập nâng cao trình độ và nhất là đưa những kiến thức đã học vận dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, các Phó Hiệu trưởng đã trao bằng Tốt nghiệp cho các học viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và để laị những ấn tượng tốt đẹp cho quí vị đại biểu, thầy cô giáo và toàn thể học viên các lớp Trung cấp Kinh tế Nông nghiệp hệ Vừa làm vừa học khóa 2011-2013.

 

Tin nổi bật
JA Bulletin - модуль joomla Окна
301 Moved Permanently

301 Moved Permanently


nginx
301 Moved Permanently

301 Moved Permanently


nginx