Tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh khóa 2 hình thức đào tạo Vừa làm vừa học

Chuyên mục: Tin tức-Sự kiện
Ngày đăng Lượt xem: 2079

Vào các ngày 19,20,21/3/2014, nhà trường đã tổ chức trọng thể Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh Khóa 2 (2009-2013), hình thức đào tạo vừa làm vừa học đặt tại các huyện Đức Thọ, Hương Khê, Can Lộc và Thành phố Hà Tĩnh

Lễ Tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đức Thọ diễn ra vào chiều ngày19/3/2014. Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Võ Công Hàm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các ủy viên ban thường vụ huyện ủy huyện Đức Thọ; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đức Thọ; về phía nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Đính -Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm đến tham dự. Báo cáo tổng kết đã đánh giá các mặt hoạt động của khóa học với thành tích đáng ghi nhận 100 % học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có loại khá 34 học viên (chiếm 48%) và loại trung bình khá 37 học viên (chiếm 52%).Tại buổi lễ đồng chí Võ Công Hàm, thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tích của lớp học và đánh giá cao ý nghĩa của khóa đào tạo trong việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp xã, đáp ứng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; cảm ơn nhà trường trong thời gian qua đã tổ chức thành công khóa đào tạo và mong muốn Trường Đại học Hà Tĩnh đẩy mạnh  tuyển sinh tiếp tục mở các lớp đào tạo cho cán bộ, viên chức trên huyện nhà trong thời gian tới.

Đại diện học viên tặng hoa lãnh đạo huyện Hương Khê, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Liên minh Hợp tác xã Hà Tĩnh

Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Sáng ngày 21/3/2014, tiếp tục thực hiện chương trình trao bằng Tốt nghiệp tại Trung tâm Dạy nghề-DVVL Thanh niên, tham dự tại buổi lễ có ông Trần Khánh Hùng, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề - DVVL Thanh niên; về phía nhà trường có GS. TS Nguyễn Văn Đính và đại diện một số đơn vị trong nhà trường. Tại lớp học này có 61 học viên được công nhận tốt nghiệp, tỉ lệ học viên được cấp bằng chiếm 86 %. Hiệu trưởng phát biểu ý kiến, đánh giá về quá trình hoạt động của khóa học và nhắc nhở những học viên chưa thực sự cố gắng trong quá trình học tập trong thời gian tới phấn đấu để hoàn thành chương trình và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp lần 2.

Lãnh đạo nhà trường nhận bó hoa tươi thắm của tân cử nhân

Chương trình tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp của các lớp Đại học Khóa 2 hệ Vừa làm vừa học kết thúc vào chiều ngày 21/3/2014 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Can Lộc. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Võ Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các ủy viên Ban thường vụ huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Can Lộc. Báo cáo tổng kết đánh giá cao thành tích của lớp học, sĩ số học viên ổn định từ đầu đến cuối khóa, số học viên được công nhận tốt nghiệp: 86 (chiếm 99% ).  Ông Võ Thúc Đồng, phó bí thư huyện ủy Can Lộc đã thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến, khẳng định ý nghĩa quan trọng của 86 tân cử nhân nhận bằng tại buổi lễ trong việc tham gia vào chương trình nông thôn mới huyện nhà và đề nghị nhà Trường trong thời gian tới phối hợp với huyện Can Lộc mở các khóa đào tạo nâng cao trình độ, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tại các buổi lễ còn có sự hiện diện của Liên minh Hợp tác xã, là đơn vị đã đồng hành cùng khóa học, hỗ trợ kinh phí cho các học viên là cán bộ cấp xã theo chương trình phát triển nông nghiệp và nông thôn.

288 học viên của khóa học đã vinh dự được Hiệu trưởng trao tấm bằng tốt nghiệp, trong đó có 15 học viên được nhận Giấy khen vì những thành tích đóng góp vào hoạt động của khóa đào tạo.