Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp Quản lý và Kinh doanh Nông nghiệp Khóa 2012 - 2014 Hình thức Vừa làm vừa học

Chuyên mục: Tin tức-Sự kiện
Ngày đăng Lượt xem: 2317

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2014, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Quản lý và Kinh doanh Nông nghiệp Khóa 2012 - 2014, hình thức Vừa làm vừa học.

Đến dự buổi lễ có đại diện Sở Nội vụ, Phòng Nội vụ huyện Thạch Hà, Trung tâm GDTX - KTTHDN huyện Thạch Hà. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các Khoa, Phòng ban cùng toàn thể học viên lớp Trung cấp Quản lý và Kinh doanh Nông nghiệp.

Năm 2012, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Tĩnh đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo học viên lớp Trung cấp Quản lý và Kinh doanh Nông nghiệp Khóa 2012 - 2014. Các học viên là cán bộ cấp xã của các huyện Thạch Hà, Can Lộc. Năm 2013, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Tĩnh chính thức sáp nhập vào Trường Đại học Hà Tĩnh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên của Trường được giao nhiệm vụ quản lý đào tạo.

Kết thúc khóa học có 87 học viên được công nhân tốt nghiệp, trong đó có 45 học viên tốt nghiệp loại Khá, còn lại là Trung bình Khá.

Đến dự buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã ghi nhận những thành tích đạt được của lớp học đồng thời nhấn mạnh việc đào tạo  lớp Trung cấp Quản lý và Kinh doanh Nông Nghiệp Hình thức Vừa làm vừa học là sự  đóng góp lớn trong việc chuẩn hóa đội ngũ để thực hiện mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới của tỉnh nhà. Đồng chí cũng đề nghị Trường Đại học Hà Tĩnh tuyển sinh mở lớp đào tạo cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện trong thời gian tới.


Đồng chí Ngô Văn Tân - Phó Chủ tịch huyện Thạch Hà phát biểu ý kiến.

Đồng chí Ngô Văn Tân - Phó Chủ tịch huyện Thạch Hà phát biểu ý kiến.

TS. Đoàn Hoài Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh chúc mừng những kết quả đạt được, ghi nhận cố gắng nỗ lực của toàn bộ học viên khóa học, đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục học tập nâng cao trình độ và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Đoàn Hoài Sơn đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên và tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cho những học viên có thành tích cao trong phong trào hoạt động của lớp.

TS Đoàn Hoài Sơn, ThS. Phan Đình Anh trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

TS Đoàn Hoài Sơn, ThS. Phan Đình Anh trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và để lại ấn tượng tốt đẹp cho quý vị đại biểu, thầy cô giáo cùng toàn thể học viên.

Đại diện Sở Nội vụ, Phòng Nội vụ huyện Thạch Hà cũng có mặt tại buổi lễ.

Đại diện Sở Nội vụ, Phòng Nội vụ huyện Thạch Hà cũng có mặt tại buổi lễ.

Tin nổi bật
JA Bulletin - модуль joomla Окна